Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

Discussion in 'Ship hàng Taobao' started by huykim, Dec 30, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Taobao là một trong các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng đủ các mặt hàng. Hiện nay, nhu cầu nhập hàng từ Taobao về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh của người tiêu dùng đang ngày càng nâng cao cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng, Đặt hàng quảng châu đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam với cước phí rẻ và cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam dưới đây.


  Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

  [​IMG]

  Với sự tăng trưởng nhanh chóng của lĩnh vực thương mại điện tử, hiện nay bạn đã có thể mua hàng hóa ở bất cứ nơi đâu trên thế giới chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Nhắc tới việc mua hàng Trung Quốc, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Taobao, đây chính là trang bán lẻ hàng đâu nơi tập trung hàng triệu nhà bán lẻ với vô số các mặt hàng, ngành hàng khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  Là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác Trung Quốc và các cơ quan chức năng hải quan ở khu vực biên giới, lamphongchina đã cho có mặt trên thị trường dịch vụ ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam uy tín, chất lượng dành cho bạn.

  Chúng tôi nhận ship toàn bộ các mặt hàng trên Taobao không giới hạn kích thước và số lượng. Với dịch vụ đầy tiện ích này của Đặt hàng quảng châu, bạn chỉ nên ngồi tại nhà và chọn món hàng muốn mua, chúng tôi sẽ thay bạn làm những bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Thật đơn giản và thuận tiện đúng không nào.

  Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

  Bạn muốn vận chuyển, ship hàng Taobao về Việt Nam nhưng ngại các khoản phí vận chuyển cao, đừng lo lắng hãy lựa chọn Đặt hàng quảng châu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại mức cước phí tốt nhất cho bạn.
   

Share This Page