Bánh Kiện nhi giúp tăng năng lực cho trẻ

Discussion in 'Kiến thức tiêu dùng' started by huykim, Dec 4, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Là một trong những bánh được coi là “bánh thuốc” có nguồn gốc từ một danh y của trung quốc xưa, bánh kiện nhi cũng được xem như một trong số những loại bánh có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ, đặc biệt là giúp trẻ tăng năng lực cũng như có tinh thần hơn và có được sức khỏe tốt hơn


  1. Nguồn gốc và công dụng
  Đây là một loại bánh dành cho trẻ em được cải biến từ bánh “ích tỳ” của danh y Trương Tích Thuần ở Trung Quốc được dùng để trị chứng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, chứng tỳ vị tích trệ đã đạt hiệu quả khá rõ ràng. Ngày nay loại bánh này cũng không có nhiều người biết nên một số mẹ không biết tới phương pháp chế biến món bánh này. Đây cũng có thể được xem như là một món ăn vặt hàng ngày cho trẻ giúp trẻ thêm khỏe mạnh và kháng bệnh tốt hơn
  [​IMG]
  Điều chế bánh thích hợp cũng giúp tăng sức khỏe của bé yêu
  2. Điều chế
  Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản, tuy nhiên nguyên liệu thì các mẹ cần chú tâm tìm kiếm một chút, để chế biến món bánh này thì cần có 30g bạch truật, 30g kê huyết đằng cùng 250g hồng táo và 15g kê nội kim ( hay còn được gọi là màng trong của mề gà ) cùng với 500g bột mỳ và các gia vị thêm vào như dầu vừng, muối và đường đỏ.
  Cách chế biến cũng không khó, các mẹ chỉ cần lấy bạch truật, sơn tra, kê huyết đằng cho vào vải bọc lại, buộc chặt, thả vào trong nồi sau đó thì cho hồng táo vào và đổ vừa nước, sau đó đun to lửa lên cho tới khi sôi rồi vớt túi và hạt hồng táo ra ngoài, khuấy đều nước thuốc và thịt của hồng tác để thành món súp sệt sệt để nguội. sau đó mẹ nghiền nhỏ kê nội kim trộn đều vào bột mì, bột mạch nha, và bắt đầu đổ nước súp thuốc vào, cho đường đỏ đã khuấy tan vào sau đó mỳ thành một khối bột dẻo có thể nặn được bánh. Cuối cùng thì mẹ chia khối bột thanh những khối nhỏ và nặn thành từng chiếc bánh mỏng tròn dẹt, sau đó đổ dầu vừng lại và rán cho tới khi bánh chin là có thể ăn được, với món bánh này thì mẹ có thể cho vào cất trong tủ lạnh và cho trẻ ăn dần 2 tới 3 chiếc 1 ngày để trẻ có sức khỏe tốt nhất cho cả một ngày hoạt độn
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ nhiều so với bình gas mini trong những tiệc tùng và hàng quán vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Share This Page