Bí quyết mua hàng trên taobao chất lượng giá rẻ phần 2

Discussion in 'Kinh nghiệm đặt hàng Taobao' started by chuson071094, Mar 21, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Ở bài trước chúng tôi đã chia sẻ một vài bí quyết đặt hàng chất lượng giá rẻ trên Taobao. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp một số biết quyết chọn lựa sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng, đánh giá shop bán uy tín và tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín nhất.
  Bước 4: lựa chọn chính xác sản phẩm bạn cần

  Khi tìm được sản phẩm mà bạn đang cần, nhất thiết bạn nên quan tâm đến các thông số của sản phẩm đó. Giá bán sản phẩm: là số tiền (nhân dân tệ) bạn cần trả để mua sản phẩm đó (Để ước tính giá của sản phẩm bằng tiền Việt Nam quý khách cứ lấy con số này nhân với tỷ giá nhân dân tệ tính đến thời điểm mua hàng).

  Bước 5: Làm thế nào để lựa chọn được shop uy tín

  Các website Taobao, alibaba, 1688 cũng tương tự như website Lazada hay các website thương mại điện tử ở Việt Nam, ở đó bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều nguồn hàng bạn cần, tuy nhiên các shop trên website rất phong phú, đa dạng, và không phải shop nào cũng có chất lượng và uy tín giống nhau. Vậy làm thế nào để mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc chính xác nhất?
  [​IMG]

  Bạn nên dựa vào mức độ uy tín: Đây là đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch. Đánh giá này được chia làm 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém (Tốt được +1 điểm; trung bình không cộng không trừ, kém bị trừ 1 điểm). Tích lũy dần theo năm, số điểm sẽ được quy đổi thành các cấp bậc.
  Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào đánh giá chi tiết về món hàng cần mua hàng trên 1688: Phản hồi này là của những người đã từng thực hiện giao dịch mua sản phẩm.

  Bước 6: Lựa chọn phương thức vận chuyển.

  Theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên đặt mua nhiều sản phẩm tại 1 shop, cách này giúp bạn giảm bớt chi phí hơn là mua nhiều sản phẩm nhưng tại nhiều shop khác nhau. Đồng thời bạn nên rủ nhiều người có nhu cầu đặt hàng cùng lúc, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

  Lựa chọn đơn vị vận chuyển là một khâu rất quan trọng. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá phát triển, các đơn vị vận chuyển cũng hoạt động chuyên nghiệp hơn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải chuyện đơn giản. Các bạn nên chọn những đơn vị lớn, có uy tín lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.
   
 2. hoadao

  hoadao New Member

  Em đang có nhu cầu mua mỹ phẩm tại Tao Bao về Việt Nam, ai đang làm lĩnh vực này xin liên hệ email:hoadao3333@gmail.com nhé
   
 3. admin

  admin Administrator Staff Member

  Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bạn có thể truy cập vào webiste dathangquangchau.com để được tư vấn hoặc gọi trực tiếp theo số 012 5353 2288
   

Share This Page