Bí quyết mua hàng trên Taobao giá rẻ chính hãng 100%

Discussion in 'Kinh nghiệm đặt hàng Taobao' started by chuson071094, Mar 17, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng Taobao, không có kinh nghiệm đặt hàng, chọn lựa và tìm kiếm shop bán uy tín. Hơn nữa rào cản về ngôn ngữ khiến bạn trở nên khó khăn trong việc đặt hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết đặt hàng Taobao giá rẻ hay nhất

  Bước 1: Nếu như bạn hiểu biết tiếng Trung thì việc này không quá khó khăn với bạn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào Taobao.com và tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua. Còn trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung Quốc, bạn nên dùng công cụ google translate để hỗ trợ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung.
  [​IMG]

  Bước 2: Khi bạn đã tìm được mặt hàng ưng ý thì cần tìm hiểu thông kỹ thông tin sản phẩm và shop bán

  Bước 3: Bạn có thể sử dụng công cụ lọc sản phẩm website sẽ cho hiển thị một loạt kết quả bạn mong muốn. Việc quan trọng của bạn lúc này là phải tìm kiếm được một địa chỉ uy tín để đặt hàng. Có 3 điểm bạn nên lưu ý khi chọn lựa shop uy tín đó là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả. Để đánh giá độ uy tín của shop, bạn nên chú ý phần khách hàng bình chọn dành cho shop.

  Bước 4: Sau khi bạn lựa chọn được shop uy tín thì bạn cần xem xét thật chi tiết và tỉ mỉ các thông tin về sản phẩm như giá cả, chất liệu, nơi sản xuất. khi bạn đã chọn được shop uy tín thì kèm theo đó là chất lượng snar phẩm cũng được đảm bảo.

  Bước 5: Việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn được địa chỉ uy tín để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển chính xác và an toàn nhất.

  Bước 6: Dathangquangchau.com cung cấp hệ thống nhà kho bãi hiện đại, cùng phương tiện vận chuyển tiên tiến, hiện đại, việc tập kết hàng và vận chuyển được chúng tôi thực hiện trọn gói, miễn qua trung gian nên thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chỉ từ 2 – 3 ngày sau khi hàng hóa được tập kết tại bến, khách hàng sẽ được nhận hàng. Chúng tôi vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.
   

Share This Page