các bài thi điểm cao sẽ dành được chấm thẩm định

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by nga2511, May 12, 2019.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  các bài thi điểm cao sẽ dành được chấm thẩm định
  Việc chấm thi trắc nghiệm được giao cho các trường ĐH chủ trì, camera giám sát 24/24 đặt ở những phòng chấm thi. Sửa đổi, nâng cấp và hoàn thiện phần mềm chấm thi theo hướng mã hóa hầu hết độc ác liệu chấm thi (bao gồm cả hung liệu quét ảnh, những dữ liệu trung gian và thành tựu chấm thi cuối cùng), tiến hành “đánh phách điện tử” để không thấy được đồng thời mối liên hệ giữa thông tin tư nhân và phần bài làm cho của người học.
  [​IMG]
  Việc chấm thi bài thi tự luận (môn Ngữ văn) sẽ do Sở giáo dục và đào tạo chủ trì. Thực hiện nghiêm túc việc chấm 2 vòng độc lập, thực hiện chấm kiểm tra tối thiểu 5% số bài thi, khi đó các bài đạt điểm cao cần được chọn để chấm thẩm định.
  thông tin khác Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM
  thời gian công bố thành quả thi cấp 3 quốc gia năm 2019.
  Theo lịch công tác và làm việc kỳ thi cấp 3 quốc gia năm 2019, kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/6/2019. Với Một cái giải pháp kỹ thuật nhằm ngăn chặn những tiêu cực hoàn toàn có thể xảy ra, thời hạn công bố hậu quả thi cấp 3 quốc gia năm 2019 sẽ chậm hơn 3 ngày so với năm 2018. Cụ thể là ngày 14/7/2019.
  Thông tin thêm Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Dược TPHCM 2019
  Đối với những học viên muốn đăng ký tuyển sinh CĐ Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sau khi có kết quả thi thí sinh đỗ sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp về Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong thời gian sớm nhất theo địa chỉ dưới đây:
  Quảng cáo:thời gian đào tạo cao đẳng dược tphcm
   

Share This Page