Các bài thuốc hết ù tai cực dễ

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by longledhtm, Jun 6, 2018.

 1. longledhtm

  longledhtm New Member

  Mẹo hết ù tai đã được truyền miệng từ đời này sang đời khác với nhiều cách khác nhau. Thế nhưng đâu mới là mẹo chữa ù tai mang đến kết quả thực sự mà các bạn nên thử.

  Xem thêm:
  Mẹo hết ù tai bằng thực phẩm hàng ngày

  Ù tai là tình trạng người bị bệnh không cảm nhận một cách chính xác một vài âm thanh truyền đến từ môi trường bên ngoài. Không chỉ thế, đó là sự cảm nhận mơ hồ những âm thanh giống như xuất phát từ ở trong tai mà người khác không cảm nhận được. Các dấu hiệu ù tai này mang đến không ít phiền toái trong sinh hoạt thường ngày và kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe khác.

  Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám tai mũi họng chia sẻ một số thực phẩm có công dụng hỗ trợ chữa trị ù tai, giúp bạn phần nào giảm thiểu các dấu hiệu khó chịu này

  [​IMG]

  1, Mẹo hết ù tai với thịt bò

  Một trong những tác nhân chủ yếu làm xuất hiện cảm giác ù tai đó là sự thiếu hụt B12 của cơ thể. Chính vì thế mà cung cấp thêm B12 vào thực đơn hàng ngày là phương pháp dễ nhất để chữa trị ù tai an toàn và có hiệu quả dài lâu.

  2, Dứa làm hết ù tai

  Những nghiên cứu khoa học cho thấy, trong dứa rất giàu chất bromelain có công dụng rất tốt trong việc giảm thiểu tình trạng ù tai. Khi mới nhận thấy dấu hiệu ù tai, các bạn hãy ăn dứa để có thể phục hồi nhanh hiện tượng này nhé.

  3, Dầu thực vật và các loại hạt ngũ cốc

  Những loại thực phẩm rất giàu vitamin E có khả năng chống oxy hóa rất mạnh, bảo vệ các tế bào cũng như hệ thần kinh trong tai. Biện pháp này thích hợp cho những bệnh nhân bị ù tai do tuổi tác hoặc hoạt động căng thẳng thần kinh liên tục.

  4, Trái anh đào

  Anh đào có tác dụng rất tích cực trong chữa các bệnh ù tai, đau lưng, cao huyết áp, chóng mặt và yếu sinh lý vì nó chứa rất nhiều axit ursolic, là một chất có khả năng chống lại tình trạng oxy hóa. Ăn trái anh đào cũng có thể mang tới kết quả gần giống với những thực phẩm giàu vitamin E trong việc chống lại hiện tượng ù tai.

  Đặc biệt, các thực phẩm kể trên chỉ có khả năng làm giảm thiểu dấu hiệu ù tai hoặc hỗ trợ trị bệnh ù tai nếu kết hợp với những phương pháp khác. Bởi vậy mà bạn không nên quá tin tưởng vào các thực phẩm này. Nếu dấu hiệu ù tai lâu ngày không khỏi, bạn nên liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng hoặc gọi đến số 0988.111.497 để được tư vấn và có cách trị bệnh thích hợp hơn.
   

Share This Page