Các chú ý liên quan sau khi vá màng trinh là gì

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Jun 11, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Một trong những giải pháp tốt nhất để các bạn nữ giới có thể che đi quá khứ của mình đó chính là thủ thuật vá màng trinh. Hiện nay với công nghệ hiện đại và thích hợp thủ thuật sẽ mang lại hiệu quả to lớn và rất khó phát hiện tuy nhiên để tin cậy và đạt được kết quả tốt nhất các bạn cần phải lưu ý đén một vài kiêng cữ sau tiểu phẫu. Sau đây các bác sĩ phụ khoa Phòng khám 75 Trần Duy Hưng xin được khái quát đầy đủ trong bài chia sẻ.
  [​IMG]
  Nữ giới và những kiêng cữ sau khi vá màng trinh là gì

  Sau vá màng trinh các bạn nữ giới cần chú ý những điều cơ bản sau:

  - Sau khi vá cái ngàn vàng việc đầu tiên là chúng ta hạn tránh đi lại và hoạt động mạnh như: chạy nhảy múa……vv. điều này có thể làm cho màng trinh mới có thể bị rách trở lại.

  - Sau khi vá màng trinh hàng ngày phải rửa bộ phận sinh dục bằng nước ấm hạn chế dùng các loại khăn không êm để thấm màng trinh. Nên dùng thuốc kháng sinh trong khoảng 1 tuần để màng trinh được ổn định hơn.

  - hạn chế ngồi xổm khiến màng trinh dễ bị toạc ra. Khi đi vệ sinh có thể ngồi bệt. Khi lên xuống xe, không nên dạng chân quá rộng.

  - Nên ăn hoa quả nhiều để hạn chế tình trạng táo bón khô rát. khiến màng trinh dễ bị rách.

  - Không được quan hệ tình dục ngay mà phải để chờ khoảng 15-30 ngày là tốt nhất.

  - Một thời gian khi vá màng trinh cần phải đi tái khám lại để tìm hiểu màng trinh đã lành hẳn hơn chưa.

  Trên đây là những lưu ý các bạn cần phải tuân thủ đúng sau khi tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh. Nếu có gì chưa hiểu cần tư vấn thêm các bạn hãy trao đổi với chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội theo số tổng đài trực tuyến 024.3734.9999 để được chia sẻ những thông tin liên quan.
   

Share This Page