Cách đánh giá xưởng alibaba, taobao

Discussion in 'Kinh nghiệm đặt hàng Taobao' started by huykim, Dec 31, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Alibaba, taobao là những website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, với quy mô khổng lồ của nó dẫn tới việc sẽ có hàng trăm cửa hàng cùng bán một sản phẩm hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh giá xưởng theo cách tiêu chí của alibaba/taobao.

  Lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua trong trang chi tiết sản phẩm hãy chú ý đến khung nhà sản xuất được mình đánh dấu lại như hình dưới đây.

  [​IMG]

  Hình ảnh vị trí thông tin xưởng trong trang chi tiết sản phẩm trên alibaba

  Tôi sẽ lấy một cái ảnh gần hơn để bạn có thể dễ nhìn hơn ở đây quý vị chỉ có thể đánh giá xưởng theo các tiêu chi sẵn có do alibaba xếp loại xưởng hãy chú ý đến số trên hình ảnh để tiện đối chiếu với chú thích nhé.

  [​IMG]

  Hình ảnh chi tiết thông tin xưởng trên alibaba

  #1. Tên xưởng

  Cái này không cần quan tâm lắm vì nó tên gì thì kệ nó

  #2. Xếp hạng

  Tộng cộng trên alibaba có 15 xếp hạng từ 1* -> 5 vương miện bạn có thể xem chi tiết tại đây

  [​IMG]

  #3. Địa chỉ của xưởng

  Với những xưởng ở Quảng Châu thì thường làm miễn phí ship nội địa vì kho của hangorder.com cũng ở Quảng Châu

  #4. Khối lượng giao dịch

  Tính theo *A từ 1-5 bạn có thể xem chi tiết cách xếp hạng khối lượng giao dịch tại đây

  [​IMG]

  #5. Tỉ lệ tiếp tục mua hàng(mua lần 2,3)

  Tỉ lệ khách hàng quay lại mua hàng lần tiếp theo, đánh giá theo % càng lớn thì càng chất lượng.

  Trên đây chỉ là 5 tiêu chí được alibaba đưa ra để xếp hạng xưởng tuy nhiên để giảm việc hình ảnh chỉ mang tính minh họa cho sản phẩm quý vị có thể xem thêm bình luận với taobao.com và tmall.com cho phép khách hàng gửi ảnh trực tiếp khi comment đây cũng là một lợi thế khi bạn mua hàng trên taobao, tmall.

  Một cách thực tế nhất là đặt mẫu thử, hãy mạnh dạn đặt một hai mẫu để kiểm tra chất lượng hàng cách này đảm bảo bạn check được hàng tuy nhiên bản phải chờ 5-7 ngày để lấy sản phẩm mẫu và tiếp tục 5-7 để lấy số lượng lớn vì vậy thời gian sẽ rất lâu. Lời khuyên của tôi là bạn nên đặt thử nhiểu mẫu, và số lượng đặt thử cũng đủ để bạn kinh doanh trong thời gian chờ lô hàng tiếp theo về.
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Ngày nay cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas mini trong những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Share This Page