Cách đặt mua hàng TaoBao hiệu quả chất lượng

Discussion in 'Đặt hàng Taobao' started by ngocbt96, Jul 27, 2017.

 1. ngocbt96

  ngocbt96 New Member

  Cách mua hàng trên taobao.com
  Taobao.com là gì?

  Taobao.com là một trong những website trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc cũng như Châu Á. Tại đây có đa dạng các mặt hàng mẫu mã với các kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể tha hồ lụa chọn và so sánh giữa các cửa hàng với nhau về giá cả, chất lượng, màu săc, mãu mã, độ uy tín của shop.

  Taobao được biết đến như là một website bán hàng trực tuyến hoạt động dựa trên nền tảng C2C. Tức là taobao được xem như người trung gain, kết nối người mua với người bán, trong đó người bán là các cá nhân Trung Quốc, người mua là người tiêu dùng cá nhân.

  Taobao chính là thiên đường mua sắm của người Trung Quốc. Trong một vài năm trở lại đây, hình thức mua hàng trực tuyến phát triển nhanh chóng. Cùng với đó taobao.com cũng vươn lên phát triển mạnh mẽ, và bỏ lại đối thủ lớn là Ebay ở phía sau.
  Các bạn có thể xem thêm về cách mua hàng Taobao

  [​IMG]

  Vĩnh Cát Logistics xin hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Taobao đơn giản nhất

  Bước 1: Sử dụng Google (nếu bạn không biết tiếng Trung), gõ tên hàng muốn mua sau đó chọn phần dịch sang tiếng Trung.

  Bước 2: Tìm kiếm hàng hóa

  Bạn truy cập vào website,sau đó paste chữ tiếng Trung bạn vừa dịch vào trong mục tìm kiếm (như hình dưới)

  Bước 3: Chọn mua hàng

  [​IMG]

  Sau khi bạn tìm kiếm sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Dây là lúc bạn chọn lựa sản phẩm. Bạn cần xem xét thật kỹ tất cả các thông tin về mô tả sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng, giá ship, nơi nhận hàng, nơi phát hàng,..Đặc biệt bạn cần lưu ý đến chỉ số độ tin tưởng của những khách hàng đã phản hồi từ trước

  Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào mà bạn chưa hiểu hoặc còn phân vân hãy liên hệ với chúng tôi theo sdt:0965216886 để được tư vấn ngoài ra bạn có thể xem thêm về:

  Cách order hàng Quảng Châu về Việt Nam | Bạn đã biết chưa


   
  Last edited by a moderator: Dec 5, 2017

Share This Page