Cách mua hàng trên taobao

Discussion in 'Shop Taobao' started by huykim, Dec 29, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Như bạn đã biết, Taobao là website bán hàng online uy tín nhất Trung Quốc, các mặt hàng tiêu dùng đều có trên taobao. Vậy nhưng, do trở ngại về mặt ngôn ngữ mà nhiều bạn đã không biết cách để tìm được hàng hóa mà mình cần, hay đặt nhầm size, mầu sắc. Để giúp khách hàng có thể chủ động tìm nguồn hàng chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn mua hàng trên taobao.com
  Quy trình mua hàng trên trang taobao được thể hiện trong 5 bước cơ bản
  Bước 1: khách hàng vào trang translate.google.com.vn gõ sản phẩm phải tìm rồi dịch ra tiếng Trung như hình dưới đây:
  [​IMG]
  Hướng dẫn tìm kiếm từ khóa để đặt hàng trên trang taobao.com
  Một số từ khóa tham khảo tìm kiếm nguồn hàng:
  Nam : 男
  Nữ : 女

  Đồ cute : 可爱

  Đồ hàn quốc : 韩装

  Giày nữ : 女鞋

  Túi xách : 包袋  Áo sơ mi : 衬衫

  Váy :裙子

  Váy liền : 连衣裙


  T-shirt : T恤

  Quần tất : 打底裤

  Quần bò : 牛仔裤

  Vest : 西装

  Áo hai dây : 小背心/小吊带
  Bộ đồ thường/đồ ngủ : 休闲套装
  Lễ phục/ đồ ngủ : 礼服/晚装

  Trang phục sân khấu : 中式服装

  Thắt lưng/ thắt lưng da/ đai áo : 腰带/皮带/腰链

  Mũ : 帽子

  Khăn quàng/ Găng tay/ Bộ mũ khăn : 围巾/手套/帽子套件

  Găng tay : 手套

  Áo gió : 风衣

  Áo len : 毛衣

  Áo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫

  Quần áo trung niên : 中老年服装

  Váy công sở nữ : 职业女裙套装

  Thời trang công sở/ Đồ học sinh/Đồng phục : 职业套装/学生校服/工作制服
  Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm được từ khòa về mặt hàng quý khách muốn nhập, bạn truy cập vào địa chỉ website: taobao.com
  rồi paste từ khóa vừa tìm được vào thanh tìm kiểm ở trang taobao.com như sau:
  [​IMG]
  Tìm kiếm sản phẩm trên trang taobao.com bằng từ khóa đã chọn
  Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. quý khách nên quan tâm hãng cũng như khoảng giá để tìm cho mình các sản phẩm thích hợp nhất.
  [​IMG]
  Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship,nơi phát hàng....
  khách hàng cần chú ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của cửa hàng càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.
  [​IMG]
  Dưới đây là bảng đáng giá độ uy tín của shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao. quý khách phải hạn chế đặt hàng ở cửa hàng có 1 trái tim, hay 2 trái tim. Vì các shop ấy có thể chỉ là cửa hàng ảo được các chủ shop khác tung tin ảo về giá.
  [​IMG]
  Một số chú ý khi đặt mua hàng trên trang taobao:
  1. quý khách nên mua sản phẩm ở cùng cửa hàng
  Lợi ích của mua hàng cùng shop: Hàng về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau, cước vận chuyển rẻ hơn là bạn mua cùng số lượng sản phẩm ấy ở nhiều shop.
  2. cách chọn mua sản phẩm
  - phải đặt ở những web uy tín - nhiều vương miện.
  - cần tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch
  - cần đặt các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.
  - phải đặt những sản phẩm tại link đã được kiểm định.
  - hạn chế đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.
  Bước 4: các bạn download mẫu đơn đặt hàng TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn trên đơn.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini ở các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Gần đây cồn thạch & cồn khô được dùng nhiều hơn so với bếp gas mini tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Share This Page