Cách order hàng taobao chi tiết tại dathangquangchau.com

Discussion in 'Shop Taobao' started by chuson071094, May 16, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Dathangquangchau.com mang đến giải pháp order hàng Taobao thuận tiện, đơn giản, và nhanh chóng, đảm bảo chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể order được bất kỳ mặt hàng nào bạn cần. Với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên giàu kinh nghiệm, đặt hàng chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng chỉ sau 3 - 5 ngày.

  Bạn sẽ không còn phải lưu lại về máy những thông tin sản phẩm hay gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Thay vào đó, bạn có thể order hàng taobao trực tiếp trên hệ thống đặt hàng Taobao của Dathangquangchau.com. Những sản phẩm bạn chọn sẽ tự động lưu vào hệ thống khi lựa chọn đặt mua, sau đó chúng tôi sẽ có người kiểm tra và giúp bạn làm toàn bộ những công việc còn lại. Việc đặt hàng taobao của quý khách sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  [​IMG]

  Chi tiết cách order taobao tại Dathangquangchau.com:

  – Để đặt hàng taobao, trước tiên máy tính của quý khách phải có các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox và Cốc cốc. Nếu ai chưa có 1 trong các trình duyệt này, quý khách có thể tải về và làm theo hướng dẫn tại đây

  – Tiếp theo quý khách tới bước tạo đơn hàng. Do website của chúng tôi có tính năng kết nối trực tiếp với taobao.com. Vì thế quý khách có thể order hàng taobao ngay trên website Dathangquangchau.com chứ không cần phải vào taobao.com nữa. Việc mua hàng taobao sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Để xem chi tiết cách đặt hàng, quý khách xem chi tiết tại đây: tạo đơn hàng

  – Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên bán hàng sẽ liên lạc để xác nhận lại. Để thanh toán đơn hàng, bạn vui lòng chuyển khoản đến tài khoản của Hàng Quảng Châu.

  Thông tin chi tiết tài khoản được ghi trong trang tạo đơn hàng. Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán, Hàng Quảng Châu sẽ thực hiện mua sản phẩm bạn đã đặt.

  – Vậy là xong, việc duy nhất quý khách cần làm là đợi nhận hàng theo thời gian đã thỏa thuận. Sau khi xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ mua sản phẩm theo đơn hàng của bạn và vận chuyển hàng trực tiếp từ quảng châu, trung quốc về Việt nam. Để đơn hàng được vận chuyển về cho bạn, thì tùy theo hình thức nhận hàng, bạn phải trả một hoặc toàn bộ các loại phí vận chuyển sau đây:
   

Share This Page