Cấy que tránh thai có hiệu quả và an toàn không

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Jun 13, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Đặt vòng, uống thuốc tránh thai hay dùng bao cao su…đều có thể giúp chị em nữ giới phòng tránh mang thai ngoài ý muốn tuy nhiên với mỗi biện pháp sẽ có những hạn chế nhất định, vì thế để có thể nâng cao hạn chế này các bác sĩ phụ khoa Phòng khám 75 Trần Duy Hưng xin được chia sẻ đến bạn đọc một biện pháp tránh thai hiệu quả nữa đó là cấy que tránh thai. Vậy cấy que tránh thai là gì và ưu điểm khi uống que tránh thai là như nào mời bạn đọc cùng đánh giá trong nội dung bài viết sau.
  [​IMG]
  Cấy que tránh thai và những công dụng hiệu quả

  - Cấy que tránh thai là 1 biện pháp tránh thai rất hiệu quả, tỉ lệ tránh tránh được thai là 99,95%.

  - Que tránh thai này là dùng 1 hay nhiều que nhỏ như que diêm có chứa Hormone Progesterone cấy vào dưới da cánh tay. Sau khi được đưa vào dùng da dưới cánh tay, các que này sẽ phóng thích dần lượng hormone vào cơ thể và có tác dụng ngừa thai kéo dài. Hormone uống trong que cấy tránh thai là Progesterone : Levonorgestrel hay Etonogestrel. Số lượng que cấy có thể từ 1 đến 6 que tùy loại.

  Ưu điểm nổi trội khi sử dụng que tránh thai là:

  - Đối tượng sử dụng rộng rãi.

  - Chỉ cần đặt que 1 lần duy nhất với 1 que cấy.

  - Thời gian thực hiện cấy que nhanh chóng, không mất quá trình nghỉ dưỡng.

  - Không cần phải sử dụng thêm bất cứ biện pháp tránh thai nào khác.

  - Tác dụng tránh thai tới 3 năm, hợp lý với nhu cầu tránh thai dài hạn của chị em.

  Bài viết đã khái quát đôi nét về phương pháp cấy que tránh thai hy vọng chị em sẽ có thêm kiến thức và đưa ra được quyết đinh đúng đắn nhất. Nếu có gì cần tư vấn thêm hãy liên lạc với các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội theo số 024.3734.9999 để được trao đổi chi tiết hơn.
   

Share This Page