Chấm dứt bệnh trĩ bằng cách nào hiệu quả

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Oct 4, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Bệnh trĩ sẽ gây ra rất nhiều tác động xấu đến sức khỏe thậm chí tình trạng này để lâu kéo dài còn có nguy cơ đe dọa đến tính mạng của người bệnh chính vì vậy để có thể giúp mọi người phòng tránh và cải thiện bệnh trĩ hiệu quả sau đây chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ có buổi tư vấn đến với mọi người về những biện pháp phòng tránh hiệu quả bệnh trĩ bằng một số cách đơn giản như sau:
  [​IMG]
  Bệnh trĩ được chấm dứt theo cách nào

  - Để chữa trị hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn và tái phát thì bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống: Mỗi ngày nên uống 1–2 lít nước, đừng uống nhiều rượu bia, giảm thiểu món ăn, gia vị cay nóng,… nên ăn các thực phẩm có tác dụng nhuận tràng như khoai lang, chuối, rau lang, cháo đậu xanh

  - Về tập luyện thể dục: Tránh các môn thể thao nặng như chạy nhanh, tập tạ, tennis, thay vào đó, người bệnh nhân luyện tập những môn thể thao hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga, ngồi thiền, dưỡng sinh… ít nhất 30 phút mỗi ngày.

  - Về lối sống: Tránh đứng hay ngồi lâu, tránh ngồi vệ sinh quá lâu, đừng rặn quá mạnh. Nếu đi vệ sinh ngồi bệt xuống bồn cầu thì nên đặt chiếc ghế dưới chân để dễ đi hơn. Cái này chắc ít người biết.

  - Đặc biệt là nên dùng khăn ướt, giấy ướt vòi sịt để rửa, lau sau khi đi vệ sinh xong.

  - Về vấn đề vệ sinh khu vực hậu môn: Vệ sinh sạch sẽ khu vực hậu môn hàng ngày, sau khi đi vệ sinh xong. Tránh dùng xà phòng và các hóa chất tẩy rửa quá mạnh làm tổn thương vùng kín.

  Với những lưu ý cơ bản nêu trên nhưng sẽ có chức năng rất lớn trong việc phòng tránh bệnh trĩ hiệu quả hy vọng bạn đọc sẽ áp dụng tốt. Nếu có gì không hiểu bạn đọc có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội theo số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
   

Share This Page