Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by vusondaugxvn, Oct 26, 2017.

 1. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Quy trình làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượngtrong quá trình làm. nNguyên vật liệu và trang thiết bị để sản xuất dễ dàng mua.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được phân phối phổ biến hơn so với gas tại những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượngtrong công đoạn làm. Nguyên liệu và trang thiết bị sử dụng làm rất dễ dàng tìm.
   
 4. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệtở qui trình làm. Thiết bị sử dụng làm cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 6. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 7. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với bếp gas tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 8. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 9. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch có những thuận lợinếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm nửa tiếng) và khi cháy không còn cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cồn thạch hơn.
   
 10. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 12. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệtở qui trình sản xuất. Thiết bị sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 13. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngtrong công đoạn làm. Nguyên liệu để làm cồn thạch rất dễ tìm.
   
 14. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệttrong công đoạn sản xuất. Nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểmnếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong khi cháy không còn cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cồn thạch hơn.
   
 16. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độtrong quy trình làm. Trang thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng làm cồn thạch dễ tìm.
   

Share This Page