Dịch vụ order hàng Trung Quốc, hỗ trợ Order hàng Taobao, đặt hàng từ Quảng châu giá rẻ, uy tín

Discussion in 'Shop Taobao' started by huykim, Dec 31, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Đặt hàng quảng châu là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobaogiá rẻ, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…

  [​IMG]

  Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, Đặt hàng quảng châu định hướng trở thành đơn vị order uy tín hàng đầu Việt Nam.

  Đặc biệt với nhu cầu Đặt hàng Taobao ngày càng cao không chỉ tại Hà Nội, HCM hay Đà Nẵng mà những tỉnh khác như Hải Phòng, , Huế... thì dịch vụ Order hàng Taobao, order hàng Quảng Châu của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh và giải pháp an toàn trong lúc mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp.

  Tại sao phải sử dụng Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tại Đặt hàng quảng châu

  - Kinh nghiệm 5 năm trong Lĩnh vực Order hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmail, Alibaba, 1688.

  - Order hàng taobao, alibaba,… order web xưởng và các website thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.  - Với mong muốn cung cấp cho các bạn được rẻ nhất, Đặt hàng quảng châu đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để phân phối một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm:

  + Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý.

  + Dịch vụ sản xuất hướng dẫn viên là người Việt Nam trong khi Quý vị có nhu cầu sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường...

  Thế mạnh của Dịch vụ Order hàng Taobao?

  Chính là ở tính an toàn được tạo ra từ độ nổi tiếng và tin cậy của tập đoàn Alibaba Group. Khi tiến hàng đặt hàng online thì Taobao sẽ đóng vai trò trung gian để giữ tiền cho tới lúc các bạn xác nhận đã nhận được hàng đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho các đơn vị bán.

  Tiện dụng nhất của dịch vụ này vẫn chính là bạn chỉ phải ở nhà, xem hàng, click chuột và ngồi đợi vài ngày, hàng sẽ về đến tận nhà mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

  Không chỉ thế, trong lúc bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng Taobao cũng như do bất lợi về ngôn ngữ thì Đặt hàng quảng châu vẫn có nhiều gói hỗ trợ cho bạn,

  [​IMG]

  các mặt hàng có thể Order và Vận chuyển về Việt Nam

  Tất cả mặt hàng TRỪ những mặt hàng CẤM theo quy định của 2 nước Việt Nam và Trung Quốc ví dụ như vũ khí, động vật, hóa chất độc hại....

  [​IMG]
   

Share This Page