Dịch vụ ship hàng taobao nhanh chóng

Discussion in 'Ship hàng Taobao' started by huykim, Dec 30, 2016.

 1. huykim

  huykim Member


  Hiện nay, với sự thuận tiện của mạng internet và những dịch vụ thương mại điện tử phát triển với tốc độ cao. khách hàng ở Việt Nam giờ đây hoàn toàn có thể chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại … có thể mua hàng từ các cửa hàng China, đặt hàng Taobao, alibaba, tmail, 1688.com và thanh toán trực tuyến dễ dàng.

  Đặt hàng quảng châu cung cấp cho quý khách dịch vụ ship hàng China giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các bạn từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và tiện dụng nhất. Với các điểm gom hàng tại thành phố Quảng Châu và thành phố Bằng Tường tại Trung Quốc, quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn kho. nạp tiền alipay

  1. Quy trình Ship hàng taobao như thế nào?
  quy trình vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam khá đơn giản. Hàng hóa chuyển phát về Việt Nam , từ 2-3 ngày từ khi hàng về kho của chúng tôi tại kho hàng China, người dùng sẽ nhận được tận tay hàng hóa của mình tại Việt Nam.

  [​IMG]

  2. Ship hàng taobao có dễ dàng không?
  Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vô cũng tiện lợi và dễ dàng. quý khách hoàn toàn có thể quản lý và nắm bắt được lộ trình của hàng hóa khi được vận chuyển từ China về Việt Nam thông qua hệ thống quản lý mã vận đơn của Đặt hàng quảng châu

  Chỉ phải một thao tác đăng ký mã bill cần chuyển phát, người dùng sẽ có những tiện ích sau:

  + Lịch trình giao vận của bill hàng được cập nhật liên tục.

  + Thông tin về cân nặng và phụ phí kèm theo trong quá trình giao vận.

  + Tài chính giao vận minh bạch, dễ dàng quản lý.

  + Chính sách chiết khấu ưu đãi cho đại lý order và vận tải.

  + Hàng hóa đảm bảo và được đóng bảo hiểm toàn bộ


  3. Ship hàng taobao có an toàn ko?
  khách hàng hoàn toàn quan tâm, hàng hóa sẽ được chúng tôi chia nhỏ ra theo từng mặt hàng để đóng gói theo quy cách riêng nhất định để đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Trong trường hợp xảy ra sự cố như hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng,… quý khách hoàn toàn được công ty đảm bảo quyền lợi.

  Với các quy định và chính sách bảo hiểm, giải quyết hàng thất lạc, đổi trả hàng, lợi ích của người dùng sẽ luôn được đảm bảo.

  - Chính sách bảo hiểm

  [​IMG]
   

Share This Page