Điều trị gãy dương vật theo cách nào

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Oct 8, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Dương vật bị gãy là một sự cố bất thường mà nam giới có khả năng gặp phải, với biểu hiện thường thấy đó là phòng khám đa khoa Thiên Hòa dương vật trở nên mềm đi, sưng to và tím, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến nam giới gặp trở ngại mỗi khi lâm trận vậy để có thể xử trí hiệu quả hiện tượng gãy dương vật nam giới cần phải làm gì các bạn hãy cùng chuyên gia phân tích chi tiết ngay sau đây:
  [​IMG]
  Phải làm sao khi có hiện tượng gãy dương vật

  - Gãy dương vật nguyện vọng phải chăm sóc y tế khẩn cấp. Gãy dương vật thường có thể được chẩn đoán với kiểm tra, và phẫu thuật sửa chữa kịp thời thường được khuyến khích. Nếu không chữa, gãy dương vật có thể dẫn đến biến dạng của dương vật hoặc không có khả năng có hoặc duy trì cương (mất cân bằng chức năng cương dương).

  - Đối với tổn thương thể hang nhẹ do bẻ dương vật, phương pháp trị là rạch mở vùng dập vỡ, lấy hết máu cục, khâu bao trắng thể hang và dẫn lưu máu tụ bằng nhiều vết rạch nhỏ tại thân dương vật hai bên. Nếu niệu đạo bị rách sẽ được khâu lại ngay dưới sự che chở của mở bọng đái ra da.

  - Không cần cho thuốc giảm đau, không đắp đá lạnh ( để cầm máu ) hoặc đắp nước ấm ( để làm tan máu) hoặc băng ép dương vật và cũng không đặt thông niệu đạo tại chỗ khi thể xốp bình thường.

  - Bất kể hiện tượng tổn thương nặng nhẹ cần làm mọi cách để duy trì hình thái và cấu trúc của dương vật và giảm thiểu tối đa những biến đổi chức năng của nó .

  - Mô dương vật có khả năng chống nhiễm trùng và lành rất cao mặc dù bị tổn thương nặng, do đó chỉ nên cắt bỏ một phần của dương vật khi nào phần này thực sự bị hoại tử. Nên chờ đến khi nào có ranh giới rõ rệt giữa vùng hoại tử và vùng bình thường mới cắt bỏ đoạn dương vật bị hư hại.

  Nếu gãy dương vật mà không điều trị, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vì vậy các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng khuyên các bạn nên đi thăm khám sớm ngay khi thấy biểu hiện bất thường. Nếu có gì không hiểu hay bạn đang gặp phải vấn đề gì đó hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.
   

Share This Page