Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình nói gì

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by nga2511, Aug 4, 2018.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình nói gì

  Sau Hà Giang và Sơn La đến lượt Hòa Bình hiện đang bị Bộ Công an điều tra khiến cho rõ ràng về các nghi vấn bất tầm thường trong làm việc và công tác chấm thi tại các tỉnh.
  [​IMG]
  hướng dẫn Sở GD&ĐT Hòa Bình nói gì về nghi vấn?

  Sau những thông tin nghi ngờ về việc đem bất kém trong làm việc và công tác chấm thi ở những tỉnh nhà được đăng tải trên những trang mạng, ông Nguyễn Đức Lương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết, trong quá trình rà soát lại khâu tổ chức coi thi và chấm thi kỳ thi cấp 3 quốc gia, tổ Đào tạo và làm việc đã phát hiện có những vấn đề buộc phải buộc phải báo cáo Trưởng ban chỉ đạo thi của tỉnh, Bộ GD&ĐT cũng như Công an tỉnh Hòa Bình.

  Theo thông tin ban tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn ghi nhận, vị Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình cho biết, Công an đang làm việc và công tác với mọi 5 người thuộc tổ chấm thi trắc nghiệm gồm:

  • Ông Nguyễn Khắc Tuấn - chuyên viên Phòng khảo thí và Quản lý uy tín và chất lượng giáo dục, Sở GD&ĐT Hòa Bình
  Xem thêm công việc làm thêm
  • Ông Đỗ Mạnh Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường THCS và THPT nội trú huyện Lạc Thủy

  • Ông Nguyễn Quang Vinh - Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở GD&ĐT Hòa Bình

  • Hai người còn lại thì ông Lương ko sản xuất.

  Ngoài ra, ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình cho hay, tới chiều ngày 2/8 gần đây, ông vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào về sai phạm điểm thi trong kỳ thi cấp 3 quốc gia của tỉnh. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ trang tin CĐ Dược Đồng Nai thì tới tối 2/8, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT đã cho biết, Bộ GD&ĐT đã thực hiện theo kế hoạch của kỳ thi THPT quốc gia 2018 để tổ chức chấm thẩm định ở các một số Hội đồng thi trong cả nước và khi đó đem tỉnh Hòa Bình. Theo ông Trinh, cơ quan chức năng đang đấu tranh với nghi phạm để khiến cho rõ ràng vụ việc. Bên cạnh đó ông Trinh cũng khẳng định khi phát hiện sai phạm sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật và sẽ sớm công bố tới dư luận.
  Xem thêm giải pháp xoá bỏ nạn thất nghiệp
  Rà soát lại học tập và làm việc chấm thi ở tỉnh Hòa Bình


  Trước đó, Bộ GD&ĐT đã cho biết Hội đồng chấm thẩm định đã rút đa số phiếu trả lời trắc nghiệm gốc những bài thi đạt từ 8 điểm trở lên để chấm thẩm định. Sau những ngày Đào tạo và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao không kể nhày đêm, đoàn học tập và làm việc của Bộ GD&ĐT đã có các thành quả xác minh ban đầu. Theo hậu quả chấm thẩm định cho thấy, 100% bài thi đã chấm thẩm định trùng khớp với thành tựu chấm thi trước đó, không có bất kì sự thay đổi về mặt điểm nào so với thành tựu do Hội đồng thi Sở GD&ĐT Hòa Bình đã công bố ngày 11.7 vừa qua. Tuy nhiên, Hội đồng chấm thẩm định đã chỉ ra việc lập một số biên bản trong lúc thực hiện những bước chấm thi trắc nghiệm còn sơ sài.
  Xem thêm sinh viên Y Dược tìm việc làm thêm
  Được biết, hậu quả thống kê hung liệu điểm thi THPT Quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố cho thấy, Hòa Bình là 1 trong các địa phương đem thứ hạng cao về tỉ lệ thí sinh đạt điểm 9 trở lên tại các môn Toán, Lý, Hóa và số lượng học viên trên 27 điểm ở tại 1 số khối thi. Chính điều này đã làm cho dư luận xôn xao trong các ngày qua. Hiện làm việc khảo sát và xác minh ở địa phươnng này đang tiếp tục được làm rõ rệt, khi đem thông tin mới về vụ việc, ban tuyển sinh CĐ Y Dược Đồng Nai sẽ sớm kịp thời thông tin đến độc fake lúc sở hữu thông tin mới, giúp bạn mang cái nhìn đa chiều về vụ bê bối làm chấn động dư luận này.
   

Share This Page