Giới thiệu dịch vụ đặt hàng taobao uy tín

Discussion in 'Đặt hàng Taobao' started by chuson071094, May 16, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Để đáp ứng nhu cầu đặt hàng taobao ngày càng tăng cao như hiện nay trên thị trường taobao sẽ còn phát triển hơn nữa. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực order hàng Taobao, chúng tôi tmang đến cho quý khách dịch vụ order taobao uy tín nhanh nhất hiện nay.

  Giới thiệu dịch vụ đặt hàng taobao uy tín, nhận order taobao nhanh nhất của dathangquangchau.com

  Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế, đặc biệt là những mặt hàng đến từ Trung Quốc, chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng là tìm kiếm một dịch vụ đặt hàng thuận tiện và dễ dàng nhất. Chính vì điều đó mà trong những năm qua, dathangquangchau.com đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện dịch vụ, mong muốn mang tới cho khách hàng một dịch vụ đặt sản phẩm từ taobao.com tốt nhất Việt Nam. Giờ đây, chúng tôi có thể tự hào khi nói rằng: Chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người dịch order taobao hoàn hảo nhất!
  [​IMG]

  Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều hình thức đặt hàng khác nhau có thể đặt hàng qua các link order taobao, order taobao facebook. Tuy nhiên, nếu bạn gặp rất nhiều khó khăn khi đặt hàng thì giờ đây mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiền hàng rồi sau đó đợi lấy hàng, bạn chỉ cần ngồi và hàng sẽ được giao đến tận tay cho bạn.

  Với thời nhận được hàng chỉ từ 6 đến 8 ngày. Sẽ không còn chuyện bạn chờ đợi mỏi mòn mà không thấy hàng đâu nữa. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo chính xác về thời gian nhận được hàng cho tất cả mọi người.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Gần đây cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với gas ở những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 3. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   
 4. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   

Share This Page