Hỏi về dấu hiệu nhận biết sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Nov 7, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Sùi mào gà ở đường niệu đạo là một trong những tình trạng thường gặp phải đối với bệnh nhân mắc sùi mào gà. Bệnh nhân cần phát hiện sớm và có những biện pháp xử lí, trị kịp thời tránh để tình trạng bệnh kéo dài gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.lỗ tiểu là một trong những bộ phận sùi mào gà thường xuất hiện. Việc điều trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo tạo ra tương đối khó nếu không được tiến hành phát hiện và điều trị sớm. Bởi vậy, bệnh nhân cần phát hiện bệnh sớm nhằm tránh những ảnh hưởng đáng tiếc có thể xảy ra.
  [​IMG]
  >>> Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

  Hỏi về dấu hiệu nhận biết sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

  Quá trình virus HPV xâm nhập vào lỗ niệu đạo ở nam và nữ: giai đoạn đầu vùng niệu đạo mọc lên những mụn nhỏ gợn trên bề mặt niêm mạc da, nhiều người cho rằng đây là biểu hiện của viêm nhiễm hay dị ứng. Càng về sau những mụn nhỏ này sẽ lớn nhanh liên kết thành một đám, nổi lên trên bề mặt niêm mạc da vùng niệu đạo.

  Những đám sùi mào gà ở lỗ liệu đạo nam có thể dễ dàng quan sát được, nhưng đối với nữ khả năng quan sát sẽ hạn chế. Thông thường nữ giới phát hiện được bệnh khi đi tiểu tiện, vệ sinh sờ thấy hoặc qua xét nghiệm, soi tử cung phần phụ.

  Biến chứng khi bị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

  Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa Sùi mào gà ở lỗ niệu đạo lớn dẫn đến viêm tắc đường tiểu, biến đổi chức năng tiểu tiện, tiểu buốt, tiểu tiện ra máu, cảm giác đau nhói suốt ngày.

  Nếu chủng loại sùi được phát hiện thuộc tuýp 16-18, nhiều trường hợp bệnh sẽ gây ung thư. Một số trường hợp viêm nhiễm ngược dòng tiểu gây viêm bàng quang và viêm thận.

  Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà ở đường tiết niệu thế nào?

  Sùi mào gà lỗ sáo nếu không trị sẽ làm cho vùng bị bệnh bị lan rộng hơn, những nốt sùi mào gà sẽ có thể lan ra bộ phận sinh dục hoặc lan ra vùng hậu môn. Khi những triệu chứng như trên xuất hiện thì các bạn nên đi đến bác sĩ khám ngay. Và tốt nhất chủ động phòng tránh bệnh cho mình và người thân xung quanh.  Không loại trừ sùi mào gà ở đường tiết niệu là tác nhân khiến người mắc bệnh vô sinh hay bị ung thư. Vì thế, các bạn cần có cách phòng tránh hiệu quả.

  Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thiên Hòa về bệnh sùi mào gà xuất ngày nay lỗ niệu đạo. Ngay khi có những dấu hiệu bất thường chúng tôi chia sẻ trên bệnh nhân cần tới ngay cơ sở y tế tiến hành trị bệnh sớm hoặc khi cần bác sĩ hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ 024.3734.9999 để được giải đáp ngay!
   

Share This Page