Hướng dẫn có thể giúp bạn mở khóa một tư duy giao dịch nhị phân đúng

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quyenchonnhiphan, Aug 7, 2018.

 1. Như chúng ta đã được nghe đến nhiều lần rằng phương pháp, hay hệ thống giao dịch chỉ chiếm một phần không lớn trong thành công của người giao dịch, mà là chính những điều mà người giao dịch đó nắm giữ mới là nhận tố quyết định như tính kỷ luật, độ ổn định tâm lý, hay một tư duy đúng…và bài viết này sẽ tậm trung vào một trong số đó – Tư duy giao dịch quyền chọn nhị phân.

  Cụ thể, chủ đề này sẽ cho mọi người biết được một tư duy đúng đắn trong giao dịch nhị phân là gì và các hướng dẫn để thực hiện nó nếu như mình chưa đạt được nó. Hãy cùng xem hôm nay chúng ta có gì!

  NHỮNG BƯỚC TIẾN ĐẾN GIAO DỊCH CÓ LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

  Điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là xem xét lại tình hình thực tế hiện tại một cách khách quan, rằng chúng ta đang ở đâu trong nấc thang của một người giao dịch!

  Nếu bạn đang là người giao dịch thua lỗ bền vững hoặc chỉ quanh mức hòa vốn thì đừng nghĩ đến chuyện double tài khoản sau 1 tháng. Bởi vì cách tiếp cận như vậy sẽ hướng cho chúng ta đi sai con đường, nó ép chúng ta phải nhìn nhận lại, tạo ra những thói quen giao dịch quyền chọn nhị phân không tốt và hoàn toàn phá hủy cách thức quản lý rủi ro.

  Ví dụ, nếu chúng ta liên tục chìm trong thua lỗ, nhưng cứ mỗi đầu tháng lại đặt ra mục tiêu rằng tháng này phải gỡ lại, phải double tài khoản…rồi não chúng ta sẽ phản ứng lại. Nó sẽ tập trung đi tìm một thứ gì đó có thể làm được những việc “bất khả thi” này. Đó có thể là một indicator, một mô hình mới, một khung thời gian mới, hay bất cứ thứ gì mới đem lại một hy vọng rằng mục tiêu sẽ thành hiện thực.

  Nhưng hãy so sánh điều này với việc tập gym. Ai cũng muốn có một cơ thể săn chắc, bớt được những phần thừa, tăng thêm những phần thiếu nhưng chỉ với vài ngày tập luyện, sẽ chẳng có gì thay đổi cả. Giao dịch quyền chọn nhị phân cũng giống như vậy, sự tiến bộ phải diễn ra từ từ thì nó mới đạt được mức độ bền vững.

  [​IMG]

  [Không thể có sự quá độ từ A đến B]

  Tất nhiên, tin vui là “nếu bạn kiên trì luyện tập, bạn sẽ có được vóc dáng ưng ý”! Dưới đây là những bước phát triển bền vững:

  • Đầu tiên, mỗi người cần phải học cách tránh né những thua lỗ lớn. Đây là bước đầu tiên và tương đối nặng nề, người giao dịch cần phải có những qui tắc giao dịch, đồng thời đặt ra những qui tắc quản lý rủi ro, các mức trần lỗ theo thời gian và tuân thủ nó, những big loss sẽ không còn.
  • Kế đến, tiếp tục cắt giảm thua lỗ, hướng nó về mức break even (hòa vốn). Khi không còn những big loss tức là tâm lý người giao dịch đã dần được ổn đinh, sẽ không còn phải than vãn kiểu “kiếm củi ba năm đốt một giờ”. Sự ổn định tâm lý sẽ giúp người giao dịch có bàn đạp để tiếp tục theo sát những qui tắc giao dịch của mình và dần hướng về mức hòa vốn.
  • Kế tiếp, nếu các qui tắc tiếp tục được giữ vững thì gần như chắc chắn người giao dịch sẽ kiếm được những khoản lãi nho nhỏ. Đây hoàn toàn không giống như những lần gia tăng vài chục % tài khoản trước đây của bạn, sự khác biệt nằm ở tính ổn định. Do đã loại bỏ được big loss nên những gì đã kiếm được sẽ không dễ bị cuốn trôi nhờ các qui tắc.
  • Cuối cùng, khi đã có chút thành công, người giao dịch mới có thể tìm cách nhân nó lên. Ví dụ như phân tích kết quả giao dịch rồi nhận thấy việc giao dịch vào phiên Á sẽ cho nhiều lợi nhuận hơn, lệnh sell sẽ cho nhiều tỷ lệ thắng hơn…đến lúc này chúng ta mới có thể tiến hành một vài tùy chỉnh như giảm số lệnh, tăng một chút rủi ro để có được một kết quả khả quan hơn.
  [​IMG]

  Phần còn lại của bài viết sẽ nói về cách thực hiện, về những mốc cụ thể bằng con số, anh em nhớ đón xem nhé!

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO
   

Share This Page