Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện giờ hàng cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi nếu phải so sánh với bếp gas trong những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng do tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị một cách thực tiễn quy trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa như: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Liên hệ đt: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  1. Cách làm Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch được phân phối rộng rãi so với sản phẩm cồn khô bởi các tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ do đó rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và làm cay mắt cho nên rất an toàn đối với khách xài.

  Chi phí dành cho qui trình làm cồn thạch dao động tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian trung bình 16 mét vuông là làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu quý vị có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu đồng để làm với quy mô to hơn.

  2. Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt, không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với những trang thiết bị và hóa chất đã được tôi có sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel là 5 triệu đồng.

  Xin Gọi Số Điện Thoại 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
  Last edited: Apr 27, 2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công Nghệ Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi hiện giờ trong những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn ba mươi phút) và trong khi cháy không còn cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những tiệc tùng & hàng quán. Việc dùng cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợiso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (khoảng ba mươi phút) và quá trình cháy không để lại cặn, rất dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ phổ biến hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợiso với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (trong ba chục phút) và khi cháy không để cặn bả, rất tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượngở quá trình làm. Trang thiết bị dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượngở quá trình sản xuất. Trang thiết bị & nguyên vật liệu để làm dễ dàng mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng viên cồn thạch mang lại các ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không còn cặn bả, rất tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
   

Share This Page