Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   

Share This Page