Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn so gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page