Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

Share This Page