Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page