Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page