Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   

Share This Page