Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Share This Page