Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (tầm ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không để cặn, rất dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc rất ưa chuộng viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   

Share This Page