Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   

Share This Page