Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   

Share This Page