Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page