Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   

Share This Page