Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn so bình gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Share This Page