Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
   

Share This Page