Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page