Kinh nghiệm săn nguồn hàng giá rẻ trên Taobao

Discussion in 'Kinh nghiệm đặt hàng Taobao' started by chuson071094, Mar 21, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Nguồn hàng Taobao tại Trung Quốc được đánh giá là một miếng bánh béo bở cho các chủ buôn, kinh doanh trên khắp thế giới, đây là mảnh đất sinh lời mang đến nguồn hàng hóa khổng lồ, đa dạng.

  Bạn có thẻ tìm thấy được bất kỳ mặt hàng nào trên Taobao từ kiểu dáng cho đến số lượng. Tuy nhiên việc tìm kiếm và chọn lựa hàng hóa có chất lượng tốt và giá rẻ lại không phải điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn đúng nguồn hàng giá rẻ trên taobao
  [​IMG]

  Mẹo đặt hàng chuẩn nhất trên Taobao, alibaba và các website Trung Quốc.
  Việc đầu tiên khi đặt hàng, bạn nên dùng công cụ google translate trong trường hợp bạn không rành tiếng Trung Quốc. Bạn vào trang web taobao.com và search đúng từ khóa bạn cần tìm bằng tiếng Trung Quốc, sau đó công cụ lọc của trang web sẽ cho hiển thị những kết quả.

  Bước tiếp theo bạn phải lựa chọn shop có uy tín. Cùng một loại sản phẩm bạn cần sẽ có rất nhiều cửa hàng cung cấp, tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ uy tín, việc lựa chọn này phụ thuộc vào các ý kiến đánh giá xếp hạng của shop hoặc bạn cũng có thể dựa vào đánh giá của những khách hàng đi trước.

  Sau khi đã lựa chọn được nguồn hàng ưng ý, việc tiếp theo cũng vô cùng quan trọng là lựa chọn đơn vị vận chuyển. Hiện nay, các ngành dịch vụ phát triển, bạn không cần phải sang tận Trung Quốc để đánh hàng, sẽ có đơn vị thay bạn thực hiện việc này giúp bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được dùng phổ biến so với bình gas mini ở các quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Share This Page