Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội

Discussion in 'Kinh nghiệm đặt hàng Taobao' started by babulotte, Jan 25, 2018.

 1. babulotte

  babulotte New Member

  Thuê trọ giá rẻ ở Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người ngoại tỉnh đến học tập hoặc sinh sống ở đây, tuy nhiên để tìm được phòng trọ thích hợp ở Hà Nội không hề đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều thông tin đi kèm khiến bạn cần phải tính toán kỹ trước khi quyết định thuê phòng trọ ở Hà Nội như giá thuê, điện nước, an ninh, tiện nghi, thời gian đi lại, tính chủ nhà... nhưng yên tâm đã có NhaTro247.com đây rồi.

  Tại NhaTro247.com mỗi ngày có hàng trăm tin được cập nhật đều đặn về những địa chỉ cho thuê nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ ở Hà Nội thì hãy truy cập NhaTro247.com để tìm được cho mình nhà trọ thích hợp nhất.

  Để các bạn có thể tự tin hơn khi đi thuê nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội và chính chủ NhaTro247.com sẽ mang đến bạn một số lưu ý quý giá như sau:

  Chú ý về khu vực thuê trọ: Nên tìm khu vực gần trung tâm, thuận lợi khi tiếp cận hệ thống xe buýt. Ngoài ra nhà trọ nên ở khu vực gần chợ búa, cửa hàng tạp hóa để tiện mua sắm và sinh hoạt, tránh trọ tại những nơi xa xôi dễ gặp nhiều điều không hay, đặc biệt là khi đi lại vào buổi đêm.

  Kiểm tra đồ đạc nhà trọ trước khi tìm nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội: Trước khi chuyển đến ở bạn nên kiểm tra đầy đủ hệ thống điện, đường ống nước và các đồ đạc của phòng. Nếu phát hiện sự cố gì cần yêu cầu chủ nhà khẩn trương sửa lại và thay thế. Bạn cũng phải kiểm tra lại số điện và số nước của phòng trước khi đến trọ để bảo đảm tiền điện, nước tháng sau của bạn được tính rõ ràng.

  Xem kỹ càng hợp đồng trước khi thuê trọ giá rẻ ở Hà Nội: Khi thuê phòng trọ, nhất thiết cần phải có hợp đồng thuê nhà gồm hai bản được hai bên xác nhận và mỗi bên giữ một tờ. Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bạn phải đọc rõ các điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm cũng như giá thuê nhà trọ, tiền đặt cọc, phí điện nước cùng các dịch vụ internet, vệ sinh... để bảo đảm bạn sẽ không bị hớ với bản hợp đồng này.

  Mong rằng qua chia sẻ trên các bạn đã có thêm thông tin và kinh nghiệm quý giá để thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ tại Hà Nội nhé.
   

Share This Page