Kinh nghiệm trong kinh doanh qua mạng

Discussion in 'Kinh nghiệm buôn bán' started by huykim, Dec 4, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Chúng ta thường nói người biết nắm vững thời cơ là bậc hào kiệt, mà ngày nay ngành nghề "hot" nhất nào không liên quan đến các sản phẩm qua mạng Internet. phương pháp kiếm tiền thì trăm phương ngàn kế, ở đây người viết sẽ tổng kết một số điều nho nhỏ dựa trên kinh nghiệm của mình về bán hàng qua mạng:

  [​IMG]


  1. Lượng thông tin mà khách hàng tiềm năng của chúng ta có thể có được ngày càng nhiều, nhưng sức chú ý của họ lại có hạn, vì vậy chúng ta cần nghĩ biện pháp để cung ứng cho họ những thông tin miễn phí có ích cho cuộc sống và công việc của họ, tranh thủ được sự để ý của họ, từ đó đạt được mục tiêu để họ mua hàng.

  2. Thông qua thư điện tử, định kỳ gửi thư điện tử tới các quý khách và người có tiềm năng mua hàng của chúng ta. Mục đích của việc làm này là khiến cho họ "định kỳ nghĩ đến chúng ta".

  3. Nếu như ngành kinh doanh của chúng ta có tính chất toàn quốc hoặc quốc tế, thì việc sử dụng website là rất cần thiết. Trên thực tế, mỗi trang web là một mặt bằng cửa hàng không đóng cửa của bạn, dưới tiền đề có đủ những kỹ năng bán hàng qua mạng, có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng ta tới các đối tượng khách hàng tiềm năng 24/24 giờ. Đợi tới khi những thương vụ điện tử qua mạng trở nên quen thuộc rồi, trang web sẽ có thể giải quyết việc kinh doanh 24/24 giờ. đến lúc đó, chúng ta mới có thể thực sự thực hiện được "cho dù là trong khi ngủ, tiền giấy vẫn đua nhau chạy vào túi".

  4. Luôn luôn lưu ý đến những động thái, cơ hội mới, luôn luôn tìm hiểu xem trong giai đoạn cung ứng hoặc dùng cho một mặt hàng nào đó - liệu có biện pháp nào nhanh hơn, tốt hơn, tốt hơn không?
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểmnếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (tầm ba chục phút) và trong khi cháy không còn cặn, rất thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   

Share This Page