Làm thế nào để đặt mua hàng rẻ trên Taobao chất lượng?

Discussion in 'Kinh nghiệm đặt hàng Taobao' started by hangorder, Jun 28, 2017.

 1. hangorder

  hangorder New Member

  Làm thế nào để mua hàng rẻ trên Taobao là một trong những công không hề đơn giản chút nào àm cần phải có kinh nghiệm và chịu khó tìm hiểu. Nhiều phải bỏ cả thời gian, công việc để ngồi canh hàng sale để mua được hàng giá rẻ

  Để săn được nguồn hàng giá rẻ trên Taobao bạn cần cập nhật thông tin và mua hàng nhanh chóng. Vì những đợt sale trên đây thường diễn ra trong thời gian rất ngắn chỉ khoảng vài tiếng đồng hồ. Nhưng bạn sẽ vô cùng thích thú khi sở hữu những mặt hàng chất lượng, chính hãng chỉ với giá rẻ hơn 50 – 80% so với giá được đăng bán trên website.

  [​IMG]
  Mua hàng online thông qua Taobao

  Làm thế nào để mua hàng rẻ trên Taobao?

  – Nên đăng ký email nhận thông báo từ Taobao. Khi có các đợt sale giảm giá, khuyến mãi thì họ sẽ gửi email thông báo về cho bạn.

  – Nên dụng dụng tối đa cơ hội, bỏ thời gian và công việc để canh và mua hàng vì thời gian giảm giá thường rất ngắn. Chỉ diễn ra trong khung giờ vàng.

  – Nếu bạn là người lần đầu tiên mua hàng chắc hẳn cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đặt hàng nên bạn có thể nhờ đơn vị đặt mua hộ hàng như dathangquangchau.info để việc đặt hàng được nhanh chóng. chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và chuyển hàng về tận nhà.

  Nếu bạn muốn mua bất kỳ mặt hàng nào trên Taobao cũng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin giảm giá, khuyến mãi hoặc nhờ dathangquangchau.com tư vấn giúp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. dathangquangchau.com chuyên nhận order taobao Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Nguồn: dathangquangchau.com​
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas mini trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Share This Page