Máy mài dao Swifty Sharp sức mạnh vượt trội

Discussion in 'Bán buôn đồ gia dụng Taobao' started by chuson071094, Feb 24, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Đừng bao giờ tự ý vứt bỏ dao kéo cùn đã gắn bó với bạn trong suốt thời gian dài. Một giải pháp mài dao mới dành cho các bạn đó là Swifty Sharp, máy mài lưỡi dao nhỏ gọn, tiện lợi nhất hiện nay, lưỡi mài phục hồi các bề mặt lưỡi dao với bất kỳ dụng cụ nào trong thời gian nhanh chóng
  Sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bấm nút nguồn, cho lưỡi dao vào khe theo hướng dẫn, Dao kéo ưa thích của bạn được phục hồi! Với Swifty Sharp nó dễ dàng thực hiện công việc mài cho tới khi lưỡi dao trở nên sắc bén.
  [​IMG]
  Swifty Sharp Các hướng dẫn giữ lưỡi dao ở góc độ hoàn hảo trong khi các bánh đá tốc độ cao quay để làm sắc các lưỡi, khôi phục sự sắc nhọn trên lưỡi dao của nó.
  [​IMG]
  Các khay catch tiện dụng dưới đây hứng vụn, dăm rơi đi để bạn không phải đối phó với bất kỳ sự bừa bộn nào và kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó dễ dàng để vào bất cứ không gian bếp nào.
  [​IMG]
  Swifty Sharp là trợ thủ đắc lực không thể thiếu với các nhà bếp chuyên nghiệp, cần những vật dùng dao khắc, dao bánh mì, ao ghép nối , filleting , dao thái thịt bò, ddao pho mát . Nó cũng làm sắc tất cả các loại kéo và tua vít!
  [​IMG]
  Máy mài dao Swifty Sharp

  Bất kỳ công cụ trong tay với một lưỡi dao có thể được mài với Swifty Sharp

  -.Lưỡi máy cắt, kéo làm vườn, dao rào clipper sẽ sắc hơn so với họ đã được từ mài cầm tay là nguy hiểm .

  Với Switfy Sharp bạn có một thiết bị nhỏ gọn, an toàn và chính xác công cụ mài tuyệt vời chỉ với mức giá rất thấp.
   

Share This Page