Mê hồn trận thuốc mê trao thân ai ngửi phải sẽ bị lạm dụng

Discussion in 'Bán buôn dụng cụ - mỹ phẩm làm đẹp Taobao' started by phimxeomot, May 31, 2018.

 1. phimxeomot

  phimxeomot New Member

  Có tin đồn rằng trên thị trường hiện có loại thuốc mê trao thân có kiểu dáng, mùi vị như nước hoa mà chỉ cần xịt qua sẽ khiến cô gái dần chìm vào cõi mê, mặc cho bạn trai muốn làm gì tùy ý.

  [​IMG]

  Nếu phải nói có bao nhiêu loại thuốc mê được rao bán tại thị trường đen, thị trường ngầm hay đâu chậm triển khai giữa lòng tỉnh thành, có thể nói là… minh mông hay vô số kể. Theo ghi nhận của chúng tôi, các loại thuốc mê được đầu nậu chào bán gồm đủ dạng như thuốc mê dạng nước, khí, dạng bột, dạng hơi… và cả thảy đều được người bán cả quyết "đảm bảo gây mê cực mạnh, giấc ngủ cực sâu, ngủ lâu, ngủ khỏe".

  Về hình thức mua bán, giả dụ vì lý do gì ngừng thi côngĐây không xem hàng trực tiếp, khách có thể chuyển tiền qua trương mục người bán rồi cung cấp địa chỉ, số điện thoại để nhân viên giao hàng tìm đến cung cấp "biệt dược gây mê" tận nơi. Trò chuyện bên lề với một số người bán thuốc mê thuộc dạng xởi lởi, chịu "mở mồm", chúng tôi được biết khách hàng của các loại thuốc mê được họ rao bán gồm đủ thành phần.

  Có người bị chứng mất ngủ, người bị ung thư hay có người nhà bị ung thư. Rồi có người dùng thuốc mê để sử dụng cho thằng con nghiện, hay thằng em bị tâm thần lên cơn quậy phá… cũng có người mua thuốc mê để phòng thân lúc đi đêm đi hôm chẳng may gặp kẻ xấu hoặc cướp bóc, trấn lột. Nói chung khách có 1.001 lý do để mua thuốc mê trao thân.

  Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không xoáy sâu vào những tác hại trong việc dùng các thuốc gây mê được rao bán trôi nổi trên thị trường. Điều đó là chuyên môn của các chuyên gia lĩnh vực y tế. Chúng tôi cũng khoan đề cập đến chuyện vì sao các mẫu thuốc gây mê kia được rao bán công khai mà kẻ rao bán không ngại, không sợ vấp phải sự vào cuộc của cơ quan chức năng hay người có trách nhiệm.
   

Share This Page