Mẹo thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ taobao về Việt Nam

Discussion in 'Kinh nghiệm đặt hàng Taobao' started by chuson071094, Feb 17, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Việc thanh toán trên taobao có thể rất khó khăn và phúc tạp đối với nhiều người, rất bất tiện nếu như bạn không biết tiếng Trung. Bên cạnh khó khăn trong việc thanh toán thì thương lượng với chủ shop về phương thức vận chuyển hàng cũng không hề đơn giản. Hiện nay các trang web bán hàng online của Trung Quốc như trang Taobao.com đều chưa áp dụng chính sách giao hàng về Việt Nam.

  Bạn nên thanh toán tiền trên taobao bằng cách đăng ký tài khoản thanh toán quốc tế qua công cụ paypal hoặc alipay bởi đây là các phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

  [​IMG]

  Nếu như bạn có bạn bè, người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc thì có thể nhờ họ nhận hàng giúp khi taobao giao hàng đến địa chỉ của họ và nhờ họ chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Trong trường hợp bạn không còn địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc thì nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam của các công ty chuyên nhận ship hàng hộ về Việt Nam.

  Mẹo khắc phục khác biệt ngôn ngữ
  Hiện nay taobao sử gôn ngữ hiển thị chính là tiếng Trung, do đó bạn cần phải vượt qua được trở ngại ngôn ngữ này. Dưới đây là một số cách để bạn thực hiện.

  + Sử dụng công cụ google translate:

  Bạn truy cập google translate sau đó tiến hành dịch từ khóa cần dịch thành tiếng Việt.

  + Sử dụng công cụ google chrome:

  Trình duyệt google chrome có chức năng chuyển ngữ rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về giá của hàng trên taobao.

  [​IMG]

  Trên đây là bài viếmẹo thanh toán và ship hàng về Taobao.com được chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm mua hàng Taobao của nhiều khách hàng đã từng mua hàng thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng mua được những món hàng trên taobao với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.
   

Share This Page