Mua hàng Taobao giá rẻ và uy tín nhất

Discussion in 'Shop Taobao' started by huykim, Dec 29, 2016.

 1. huykim

  huykim Member


  Nhu cầu đặt mua hàng trên taobao của người Việt Nam ngày càng cao. Tuy nhiên, việc mua hàng Taobao có rất nhiều cản trở. Đặt Hàng Quảng Châu là đơn vị uy tín nhất giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng này.

  Mua hang Taobao đang trở nên phổ biến ở Việt Nam do nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người tiêu dùng. Thông qua mạng Internet, bạn đã có thể mua được sản phẩm mà mình yêu thích.

  [​IMG]
  Bất cứ thứ gì bạn muốn mua đều có mặt trên Taobao
  Bạn đang cần mua hang Taobao nhưng không biết tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm order Taobao? Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc hay không có người ship hàng về Việt Nam là những khó khăn để khách hàng tiếp cận nguồn hàng khổng lồ này.

  Bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần đến với dịch vụ đặt mua hang Taobao uy tín và giá rẻ của dathangquangchau.info, chắc chắn những vấn đề trên sẽ được giải quyết dễ dàng.

  [​IMG]
  Mua hàng Taobao đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
  Hiện nay, dịch vụ đặt mua hang Taobao uy tín và giá rẻ của Đặt Hàng Quảng Châu đang được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao. Sự chuyên nghiệp trong giao dịch, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và chi phí đặt mua thấp là những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order Taobao shop và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

  Chính vì thế, sử dụng dịch vụ đặt mua hang Taobao của Đặt Hàng Quảng Châu là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Gần đây cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hơn so với bếp gas tại các tiệc tùng, hàng quán vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Share This Page