Mức lương của Điều dưỡng viên ở các VN như thế nào?

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by nga2511, Apr 15, 2019.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Mức lương của Điều dưỡng viên ở các VN như thế nào?
  Theo Tin tức giáo dục xét tuyển, hiện giờ Ngành Điều dưỡng ở những Việt Nam đang thu hút được sự ưa chuộng của đông đảo giới trẻ. Đây là Nghề chuyên ngành đang bị thiếu nhân lực trầm trọng. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tại các Trạm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng quy mô lớn.
  [​IMG]
  tại VN Nghề Y là một trong những nhóm Nghề đem mức thu nhập cao, khi đó đem chuyên ngành điều dưỡng. Thực tế chưa có 1 thống kê chính xác nào về lương của 1 nhân viên điều dưỡng. Mức lương của Điều dưỡng viên tại Việt Nam phụ thuộc vào cấp bậc, vị trí và trách nhiệm của từng người. Tuy nhiên, theo đánh lạnh lẽo của các chuyên gia trong chuyên ngành thì điều dưỡng là Nghề đem mức thu nhập cao và ổn thỏa.
  Xem thêm Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM
  hiện trạng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong các trường hàng đầu đào tạo và giảng dạy đội ngũ Điều dưỡng viên mang tay Nghề cao cho chuyên ngành Y tế Việt Nam. Năm 2019 trường tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng người học thi đỗ Hoàn thành cấp 3.
  Xem thêm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  Để Đký xét tuyển vào trường, ngay từ ngày nay sinh viên có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại:


  Hoặc học viên chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh và nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HCM. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  Xem thêm Những mốc thời gian trong kỳ thi THPT quốc gia 2019
   

Share This Page