Nam giới xuất tinh ngược và tác nhân thường gặp

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Oct 5, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Sinh lý bất thường có thể được nhận định thông qua nhiều triệu chứng bệnh lý khác nhau và trong số đó không thể nhắc đến tình trạng xuất tinh ngược ở nam giới và điều dễ cảm thấy nhất đó chính là sau mỗi cuộc "lâm trận" chúng ta không thấy có xuất hiện tinh dịch. Vậy nguyên nhân tại sao lại lại xuất tinh ngược chúng ta hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa đi tìm câu tư vấn chính xác trong nội dung bài viết sau:
  [​IMG]
  Vì sao nam giới hay bị xuất tinh ngược

  con đường gây xuất tinh ngược là do tổn thương ở nhiều sợi thần kinh giao cảm trung gian vùng cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt, khiến cho các cơ vòng ở vùng này bị mất khả năng co thắt, phổ quát trong một số bệnh lý sau:

  - Bệnh đái tháo đường: do tổn thương các nhánh thần kinh giao cảm tới cổ bàng quang nên có thể dẫn tới không xuất tinh, giảm xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng.

  - Do phẫu thuật cắt bỏ u xơ tiền liệt tuyến, cắt bỏ đại tràng… và một vài biến chứng từ bệnh lý cột sống như thoái hóa, gai đôi, dị dạng,… gây tắc nghẽn dẫn truyền giao cảm, khiến các cơ ở cổ bàng quang bị mất khả năng co thắt, gây nên xuất tinh ngược.

  - Do dị dạng bẩm sinh ở niệu đạo và bàng quang.

  - Do tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng tới các dây thần kinh kiềm chế các cơ bắp liên quan đến xuất tinh như các thuốc điều trị bệnh tâm thần, bệnh tăng huyết áp, phì đại tuyến tiền liệt…

  - Do kìm nén xuất tinh nhiều lần: khi quan hệ tình dục, vì muốn duy trì khả năng cương càng lâu càng tốt, cánh đàn ông thường cố gắng kiềm chế không xuất tinh khiễn chúng sẽ đi ngược lên bàng quang gây xuất tinh ngược. Nếu kéo dài tình trạng này, nam giới vô tình tạo thói quen di chuyển của tinh binh theo chiều ngược dòng.

  - Các yếu tố khác: sau mổ nội soi vùng bàng quang, các bệnh gây xơ cứng cổ bàng quang, các biến đổi co thắt cơ vùng niệu đạo… hoặc các con đường nội tiết trong bệnh u tuyến yên làm tăng prolactin máu.

  Sau khi biết được các nguyên nhân gây xuất tinh ngược nêu trên hy vọng bạn đọc sẽ có được giải pháp phòng tránh cho bản thân mình. Nếu có gì không hiểu hay bạn đang gặp phải vấn đề nam khoa bất thường hãy liên hệ với chuyên gia phong kham 73 Tran Duy Hung Ha Noi theo số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.
   

Share This Page