Nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn

Discussion in 'Ship hàng Taobao' started by huykim, Jan 8, 2017.

 1. huykim

  huykim Member

  Lamphongchina.com nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn
  Tuy nhu cầu mua hàng trên taobao.com khá lớn nhưng khách hàng sẽ gặp phải một vấn đề trở ngại, đấy chính là việc giao hàng. hiện nay, taobao.com không tiến hành giao hàng ở Việt Nam bởi vậy, để chuyển hàng về nước, người tiêu dùng thường dùng 2 phương pháp sau:

  + cách thứ nhất: Nhờ người thân đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc order và nhận hàng rồi gửi về theo đường bưu điện.

  + cách thứ 2: sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng hộ tại Việt Nam. Theo đó những công ty này sẽ đảm trách mọi thủ tục order, ship và thông quan hàng hóa cho khách.

  [​IMG]

  ngày nay, lamphongchina.com là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cùng với uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua hàng trên taobao của người dân TPHCM, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn với nhiều ưu đãi dành cho quý khách. Với dịch vụ của lamphongchina.com,quý khách không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để trực tiếp mua hàng bên Trung Quốc, không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà tại cửa khẩu. Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn đã sở hữu được sản phẩm món hàng trên taobao mà mình ưa thích.

  Bước 1: Quý vị hãy liên hệ với lamphongchina.com tại văn phòng TPHCM và cung cấp thông tin về số lượng, dòng hàng cần mua trên trang taobao.com.

  Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

  [​IMG]

  Bước 3: Taobao sẽ giao hàng đến địa chỉ của lamphongchina ở Thành Phố Quảng Châu. Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ ship hàng và đảm trách các thủ tục thông quan.

  Bước 4: khi hàng về tới TPHCM – Sài Gòn, các bạn có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

  Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho quý khách. Chúng tôi cũng áp dụng chế độ hậu mãi rẻ, bất kì quý vị nào tới với chúng tôi đều được cam kết bảo hiểm hàng hoá thất thoát. Chính bởi vậy, sử dụng dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina.com là lựa chọn tốt nhất dành cho quý vị.
   
 2. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  ThietKeWebChuyen.Com - 0934 150 770 Zalo - Thiết kế web nhà chùa, tin tức Phật giáo, các nơi linh thiêng ...

  Chúng tôi nhận:

  Thiết kế web cho nhà chùa theo yêu cầu

  Thiết kế web đăng tải các tin tức Phật giáo, giáo hội, thư viện kinh phật, bài giảng, video, audio giảng kinh ...

  Thiết kế web đình, miếu, các nơi linh thiêng

  Và cung cấp dịch vụ quản lý website sau khi thiết kế xong

  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr ) - ThietKeWebChuyen. Com
   

Share This Page