Những lưu ý khi ship hàng trên Taobao

Discussion in 'Ship hàng Taobao' started by chuson071094, Mar 21, 2017.

 1. chuson071094

  chuson071094 Administrator Staff Member

  Taobao là một trong những website thương mại điện tử buôn bán hàng hóa lớn nhất tại Trung Quốc. Tại đây cung cấp khối lượng hàng hóa khổng lồ cho cả thế giới. Do đó nhu cầu cần ship hàng Taobao về là rất cần thiết. Vậy vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam như thế nào?

  Những điều cần biết khi ship hàng trên Taobao

  Không nên ham hàng rẻ

  Không nên quá ham hố hàng rẻ mà bạn có thể vô tình mua phải hàng kém chất lượng, gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế, ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của cửa hàng bạn. Đặc biệt là lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín nếu ham giá dịch vụ rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng hàng hóa.
  [​IMG]

  Cân nhắc kỹ đơn vị vận chuyển khi mua hàng dễ vỡ

  Khi đặt ship hàng taobao hay bất kỳ các trang nào của Trung Quốc như alibaba, 1688, … quý khách nên cân nhắc kỹ về các vấn đề như hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng quá nặng…, chẳng hạn như đồ gốm sứ, đồ thủy tinh... bởi chi phí vận chuyển những sản phẩm này từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ đắt hơn so với các mặt hàng thông thường khác do phải thêm chi phí đóng kiện.

  Lựa chọn đơn vị uy tín

  Hiện Taobao vẫn chưa có chính sách giao hàng về Việt Nam nên bạn cần tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng uy tín. Khi nhu cầu order, đặt mua hàng Trung Quốc ngày càng phát triển, kèm theo đó là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rất phát triển, rất nhiều dịch vụ ra đời. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, các đơn vị vận chuyển đều có đầu tư, cải tạo để nâng cao dịch vụ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn của khách hàng.
   
 2. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  ThietKeWebChuyen.Com - 0934 150 770 Zalo - Thiết kế web nhà chùa, tin tức Phật giáo, các nơi linh thiêng ...

  Chúng tôi nhận:

  Thiết kế web cho nhà chùa theo yêu cầu

  Thiết kế web đăng tải các tin tức Phật giáo, giáo hội, thư viện kinh phật, bài giảng, video, audio giảng kinh ...

  Thiết kế web đình, miếu, các nơi linh thiêng

  Và cung cấp dịch vụ quản lý website sau khi thiết kế xong

  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr ) - ThietKeWebChuyen. Com
   

Share This Page