Order taobao Hà Nội dễ dàng hơn bao giờ hết

Discussion in 'Shop Taobao' started by huykim, Dec 29, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Bạn là khách hàng tại Hà Nội muốn đặt hàng trên website baotao? Bạn không biết tiếng Trung, không có kinh nghiệm đặt hàng? Bạn hãy yên tâm khi đến với dathangquangchau những khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết hoàn toàn. Khi đến với dịch vụ nhận order taobao giá rẻ hà nội uy tín hàng đầu của dathangquangchau, khách hàng sẽ không cần lo lắng suy nghĩ, mày mò trong cách đặt hàng trên Taobao. Tất cả đều được chúng tôi làm giúp bạn

  Bạn không có kinh nghiệm order taobao hà nội? Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi bởi với kinh nghiệm mua hàng trên taobao lâu năm, chúng tôi đã có mối quan hệ với nhiều đối tác là các shop bán hàng trên Taobao uy tín, cung cấp nguồn hàng chính hãng tốt nhất cho bạn. Hoàn toàn hiểu rõ về các quy định, chính sách và điều khoản của taobao.

  Bạn không biết tiếng Trung? Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung, năng động, sẽ giúp bạn thương lượng, đàm phán tìm kiếm được nguồn hàng đúng với yêu cầu cảu bạn.

  [​IMG]

  Bạn ở Hà Nội không thể nhận được hàng từ Taobao? Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Quảng Châu và Đông Hưng và đây chính là địa chỉ giúp bạn nhận hàng khi đối tác giao hàng cho bạn. Sau đó hàng hóa sẽ được chúng tôi kiểm tra, đóng goi cẩn thận, thông quan và chuyển hàng về Việt Nam bằng những phương tiện hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo giao hàng an toàn, nhanh chóng nhất.

  Quy trình nhận order hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín nhất của dathangquangchau rất đơn giản, dễ dàng với các bước sau đây:

  Bước 1: Khách lựa chọn sản phẩm ưng ý và cung cấp đường link order hàng quảng châu trên taobao cho nhân viên của dathangquangchau (kèm theo thông tin đặt hàng chi tiết). Chúng tôi sẽ check đơn hàng nhanh chóng và gửi báng giá cho khách.

  Bước 2: Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp đi mua hàng, lựa chọn nguồn hàng đúng với yêu cầu của bạn. Sau đó hàng sẽ được thông quan và vận chuyển về Việt Nam

  Bước 3: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận trực tiếp tại nhà theo yêu cầu và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

  Hãy nhanh chóng liên hệ hoặc gọi điện cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ nhận order hàng Taobao giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín nhất của dathangquangchau.
   

Share This Page